Đang thực hiện
Phủ sóng toàn bộ

       Giải pháp này được sử dụng để tiến hành phủ sóng trên toàn bộ diện tích các tầng của toà nhà. Giải pháp mang tính mở rộng, qua đó hệ thống phủ sóng trong nhà được sử dụng mang tính chất như là mạng vĩ mô với các thông số được tính toán nhằm đảm bảo các điểm phủ sóng trong nhà là tốt nhất với khả năng nhiễu về tần số với các trạm thu phát sóng (BTS) xung quanh là nhỏ nhất
 
Description: http://demo3.web123.vn/trabinco.com/images/uploads/2014/12/22/0-1.png
Ảnh minh hoạ hệ thống phủ sóng Inbuilding
 
Phủ sóng tại các vị trí sóng kém trong tòa nhà
                         Với giải pháp này, sẽ không phủ sóng trên toàn bộ diện tích tòa nhà như ở phương pháp phủ sóng toàn bộ, chỉ có một phần hoặc các vùng tối sẽ được xác định và được lựa chọn để phủ sóng. Chính vì vậy nên giải pháp này dù mang tính kinh tế cao nhưng cũng chỉ giải quyết vấn đề mang tính nhất thời, cục bộ.
 
Description: http://demo3.web123.vn/trabinco.com/images/uploads/2014/12/22/1-1.png
 
Chất lượng di động giữa tòa nhà có hệ thống IBS và tòa nhà không có hệ thống IBS.
 
Sử dụng thiết bị lặp repeater.
 
              Giải pháp dùng thiết bị lặp Repeater chi phí thấp, dễ triển khai nhưng làm tăng vấn đề nhiễu tần số với các BTS bên cạnh do có sự tồn tại của nhiều kênh sóng mang không phục vụ. Hơn nữa giải pháp này cũng không giải quyết được  vấn đề dung lượng mạng.
 
Description: http://demo3.web123.vn/trabinco.com/images/uploads/2014/12/22/2-1.png
Ảnh minh hoạ phủ sóng Inbuilding sử dụng thiết bị lặp repeater
       Trong số các giải pháp trên, hiện nay được ứng dụng rộng rãi nhất vẫn là giải pháp phủ sóng toàn bộ toà nhà, được khuyến nghị là khả thi nhất để cải thiện chất lượng dịch vụ cho người dùng mà cụ thể là cải thiện toàn bộ chất lượng thu (RXQual) của máy di động cầm tay.

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập: 49.182

Đang online: 2

Thiet ke web boi web123.vn