Đang thực hiện
       Công ty TNHH Đầu tư và KD TM Quốc tế (Trabinco) là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề trong phạm vi cả nước, hợp tác kinh doanh hiệu quả với nhiều Công ty và Tập đoàn kinh tế lớn trên Thế giới.
 
       Với triết lý "Chất lượng để Trường tồn"   chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững cho chính Trabinco và cho khách hàng của mình.
 
       Hiện nay, với những ngành nghề kinh doanh chính Trabinco đang cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm với chất lượng cao nhất:
  • Đầu tư PPP
        Trabinco là chủ đầu tư nhiều dự án theo hình thức PPP về các lĩnh vực như: Khu dân cư, đường giao thông, khu đô thị, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, chợ, nhà máy xử lý rác thải và đặc biệt Trabinco đang đi đầu trong việc thực hiện các dự án BLT cung cấp thay thế đèn LED thông minh tiết kiệm điện chiếu sáng công cộng (CSCC) cho các địa phương.
  • Kinh doanh Bất động sản
  • Du lịch nghỉ dưỡng
  • Kinh doanh Xăng dầu
  • Sản xuất kinh doanh đèn LED
  • Sản xuất kinh doanh xuất khẩu chè sạch Tân Cương theo tiêu chuẩn VietGAP
       Hiện nay, với mô hình hoạt động mới là một Công ty đại chúng, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp, các ngành, sự tin cậy của Quý khách hàng, thương hiệu Trabinco ngày càng phát triển và lớn mạnh.
 
       Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001, Trabinco đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý vị khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

 
Tổng giám đốc
Phạm Quang Khánh

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập: 49.179

Đang online: 2

Thiet ke web boi web123.vn